Tiền vệ Thái Lan ca ngợi khả năng phòng ngự của đội nhà

Tiền vệ Thái Lan ca ngợi khả năng phòng ngự của đội nhà

Chủ Nhật, 26/12/2021 22:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phát biểu sau trận đấu, tiền vệ Phitiwat Sukjitthammaku hết lời ca ngợi khả năng phòng ngự của ĐT Thái Lan trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 với ĐT Việt Nam.
HLV Polking: ‘Thắng ĐT Việt Nam khiến chúng tôi tự tin hơn’

HLV Polking: ‘Thắng ĐT Việt Nam khiến chúng tôi tự tin hơn’

HLV Alexandre Polking cho rằng chiến thắng trước ĐT Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2020 đã giúp ĐT Thái Lan cảm thấy tự tin hơn.
Trả lời câu hỏi: “ĐT Indonesia có hàng thủ tốt, và việc Theerathon không được đá trận chung kết lượt đi vì thẻ phạt có ảnh hưởng gì tới ĐT Thái Lan hay không”, Phitiwat cho biết: “Họ là đội mạnh rất nguy hiểm nhưng hôm nay, chúng tôi cho thấy khả năng phòng ngự tập thể rất tốt.
Tinh thần tập thể giúp chúng tôi cảm nhận được vị trí của nhau, cũng như chơi ở cùng đẳng cấp. Tất nhiên ở chung kết, chúng tôi sẽ chơi theo chỉ đạo của HLV và hoàn toàn tự tin rằng có thể làm tốt”.
Trong cuộc họp báo, HLV Alexandre Polking của ĐT Thái Lan cũng hết lời ca ngợi khả năng phòng ngự của các học trò.
Ông nói: “Các cầu thủ của tôi đã phòng ngự với đẳng cấp hàng đầu. Tất nhiên sẽ tốt hơn khi bạn chơi kiểm soát bóng nhưng quan trọng là chúng tôi vào chung kết. Nếu có thể, chúng tôi sẽ chơi kiểm soát bóng nhiều hơn ở trận đấu với Indonesia”.
ĐT Thái Lan sẽ thi đấu trận chung kết với ĐT Indonesia vào lúc 19h30 ngày 29/12/2021 và ngày 1/1/2022.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*