HLV Singapore muốn đánh bại Indonesia để làm quà Giáng sinh

HLV Singapore muốn đánh bại Indonesia để làm quà Giáng sinh

Thứ Sáu, 24/12/2021 12:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Tatsuma Yoshida của ĐT Singapore tuyên bố ông muốn đánh bại ĐT Indonesia trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 diễn ra vào ngày mai (24/12) để làm quà Giáng sinh cho người hâm mộ Singapore.
HLV Shin Tae Yong không muốn đá 11m với Singapore

HLV Shin Tae Yong không muốn đá 11m với Singapore

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận diễn ra hôm nay (24/12), HLV Shin Tae Yong của ĐT Indonesia khẳng định ưu tiên của ông ở trận bán kết lượt về với ĐT Singapore là dứt điểm thắng bại trong vòng 90 phút chứ không muốn chờ tới loạt luân lưu 11m.
Ông Yoshida phát biểu: “Trận vừa rồi là hiệp một chơi chưa tốt, hiệp hai đã tốt hơn. Chúng tôi cho thấy có thể cải thiện ngay trong trận đấu. Chúng tôi cũng dành thời gian để phục hồi. Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi đang tiến bộ. tôi tin tưởng vào các cầu thủ của mình”.
* Ông có nghĩ trận bán kết lượt về có thể kéo dài đến luân lưu? Cầu thủ nào gây ấn tượng với ông bên phía Indonesia?
- Trận đầu hòa nên có thể lắm chứ. Tôi không biết, chưa nghĩ đến, có thể lắm. Tôi hy vọng có thể giành chiến thắng trong 90 phút.
Indonesia có nhiều cầu thủ giỏi. Cầu thủ số 10, 7, 20, 14, 5,… họ có nhiều cầu thủ giỏi quá.
* Còn lợi thế chủ nhà của Singapore thì sao?
- Chúng tôi là chủ nhà, nhưng đôi lúc cũng tạo áp lực cho các cầu thủ, cũng có khi giúp họ hưng phấn hơn. Ngày mai, tôi hy vọng nhận nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Chúng tôi muốn chiến đấu vì các CĐV.
* Trận tới Singapore sẽ cho thấy sự cải thiện như thế nào?
- Chúng tôi cho thấy có thể cải thiện ngay trong trận đấu. Họ có thể cải thiện, cũng như làm tốt hơn. Chúng tôi có thể cải thiện hơn trong trận đấu. Chúng tôi sẽ sẽ tim ra một số khía cạnh để cải thiện cho trận đấu tới.
* HLV Shin Tae Yong nhận xét Singapore đã chơi tốt hơn so với vòng bảng. Quan điểm của ông thế nào?
- Chúng tôi là những HLV nước ngoài nên muốn đem đến những điều tốt đẹp cho đội bóng mình làm việc. Còn về việc cải thiện so với vòng bảng, chúng tôi đang tiến bộ từng chút một. Tôi muốn mang đến món quà Giáng sinh lớn cho người hâm mộ Singapore.
* Đối đầu với HLV đẳng cấp World Cup như ông Shin, ông muốn chứng tỏ điều gì?
- Là 1 HLV, tôi muốn phát huy tiềm năng của các cầu thủ.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*