Duy Mạnh xác nhận chia tay AFF Cup 2020, động viên đồng đội

Duy Mạnh xác nhận chia tay AFF Cup 2020, động viên đồng đội

Thứ Sáu, 24/12/2021 11:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với chấn thương trật khớp vai phải, cơ hội để Duy Mạnh tiếp tục thi đấu tại AFF Cup 2020 gần như là không thể và trung vệ này cũng gián tiếp xác nhận điều này trong bài viết trên trang cá nhân của mình.
Tin ĐT Việt Nam vs Thái Lan 24/12: Duy Mạnh trật khớp vai, trọng tài mắc quá nhiều lỗi

Tin ĐT Việt Nam vs Thái Lan 24/12: Duy Mạnh trật khớp vai, trọng tài mắc quá nhiều lỗi

Tin ĐT Việt Nam vs Thái Lan 24/12: Trung vệ Duy Mạnh trật khớp vai phải khó thi đấu trận bán kết lượt về. Trọng tài Saoud Al-Adba mắc quá nhiều lỗi.
Trung vệ Duy Mạnh trong tình huống va chạm với Supachai Jaided gần cuối trận thua Thái Lan 0-2 ở lượt đi đã bị trật khớp vai phải.
Sau khi rời sân bằng cáng, Duy Mạnh được bác sỹ của đội tuyển Việt Nam đưa vào bệnh viện tại Singapore can thiệp bằng cách gây mê, nắn lại khớp vai.
Hiện tại, trung vệ Duy Mạnh đã được đưa về khách sạn của đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi, nhưng gần như chắc chắn sẽ không thể tham dự trận bán kết lượt về với Thái Lan vào ngày 26/12.
Trước Duy Mạnh, Đình Trọng đã bị chấn thương cơ khép, Bùi Tiến Dũng đau cổ chân trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi.
Chú thích ảnh
Chia sẻ của Duy Mạnh
HLV Park Hang Seo hy vọng Bùi Tiến Dũng có thể kịp trở lại để trám vào vị trí của Duy Mạnh nơi hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam ở trận đấu sau đây 2 ngày.
Chia sẻ trên trang cá nhân của mình vào hôm nay, Duy Mạnh viết: “Kết quả bất lợi và cực kỳ khó khăn cho chúng ta . Tất cả đã thể hiện là tinh thần Việt Nam không bao bỏ cuộc.
Chú thích ảnh
Duy Mạnh đã ổn nhưng sẽ không thể thi đấu tiếp tục ở AFF Cup 2020
Mạnh tin rằng các đồng đội của Mạnh sẽ thi đấu bằng hết khả năng, sức lực, tinh thần ở trận lượt về. Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng chắc chắn một điều đồng đội của tôi sẽ chiến đấu đến cùng.
Mạnh có gặp phải chấn thương vai , giờ đã ổn hơn nhiều . Có thể không cùng đồng đội thi đấu được, nhưng luôn cùng nhau chia sẻ trong mọi hoàn cảnh.
Cám ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng cho Mạnh ạ.
Mong mọi người hãy đồng hành và tiếp tục cổ vũ đội tuyển Việt Nam vì đó là động lực để cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM