Việt Am - Viway trình làng sản phẩm mới: Thỏa lòng mong ước

Thứ Bảy, 13/04/2013 15:01

(Thethaovanhoa.vn) - Như tin đã đưa, sáng nay (13/4), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Quốc Tế Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới và ra mắt dự án Viway (Con đường thành công, con đường chiến thắng của người Việt) và các trung tâm phân phối cấp tỉnh (FBB).
Không ngoài dự kiến, Hội nghị không chỉ là nơi  gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong đại gia đình Việt Am mà đã thỏa lòng mong ước của BLĐ cũng như những Đại lý phân phối  của Việt Am, khi những dòng sản phẩm thực sự có tính đột phá cao, lần đầu tiên ra mắt, thổi bùng những hoài bão về cuộc sống tốt đẹp, sức khỏe sung mãn, tinh thần mẫn tiệp, gia đình phồn vinh cho những ai có mặt.


Hơn 500 người đã đến dự Hội nghị, điều đó chứng tỏ sức nóng của Việt Am, Viway và những dòng sản phẩm ưu việt của họ.
Từ sáng sớm, bên trong và ngoài tiền sảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã đông nghịt khách. Gương mặt ai cũng háo hức, muốn được thấy tận mắt, sờ tận tay những dòng sản phẩm, mô hình mới mà lãnh đạo cũng như  đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học của Việt Am nói chung, Công ty Công nghệ cao Viway nói riêng, đã lao tâm khổ tứ nghiên cứu trong một thời gian dài để hôm nay mọi người mới được chứng kiến. Lần lượt 3 sản phẩm đầu tiên đã được Giám đốc Viway Trần Đại Nghĩa giới thiệu.  Máy khử độc thực phẩm và cung cấp ion âm Anio; Robot GAS RB - 99 và  Máy ion đa chức năng.


Ban lãnh đạo Việt Am và Viway thể hiện quyết tâm mang đến cho nhân dân cả nước những sản phẩm đúng nghĩa
Ngay tại Hội nghị, rất nhiều khách hàng đã mua trực tiếp các sản phẩm. Cụ thể, hơn 1000 máy khử độc thực phẩm và cung cấp ion âm Anio đã được bán ra. Hàng ngàn đơn đặt hàng đã được đăng ký. Tất nhiên, những con số trên vẫn chưa dừng lại trong những ngày tới.    
Ông Bùi Mạnh Cường, Giám đốc chi nhánh Hà Nội phấn khởi cho biết: “Hôm nay là một ngày đặc biệt, đánh dấu cho sự khởi đầu hay có thể gọi là bước đột phá của Việt Am sau 10 năm kinh doanh, xây dựng thương hiệu Việt Am trên thị trường.Với niềm tin vào dự án Viway, và những sản phẩm tối ưu, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho nhà phân phối và người tiêu dùng những giá trị đích thực, bước ngoặt  mới cho cuộc sống”.
Không chỉ ông Cường, Ban lãnh đạo Việt Am, Viway, nhiều nhà phân phối cũng bày tỏ niềm háo hức, vui mừng khi được chọn mặt gửi vàng dể phân phối những dòng sản phẩm mới.


Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Ông Bùi Mạnh Cường cho biết đang trong tâm trạng hạnh phúc khi những “đứa con” mà Công ty thai nghén đã đến với khách hàng.
Thiếu tá Nguyễn Trịnh Tứ, chuyên gia của Công ty Việt Am cho biết: “Là một sỹ quan quan đội, 10 năm gắn bó với Việt Am, hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, bước ngoặt của không chỉ gia đình tôi mà còn  với các thành viên của Việt Am.  Việt Am- Viway  luôn mang lại những sản phẩm đặc biệt hữu ích cho nhân dân cả nước"
Chị Phùng Thị Thơm, Đại diện Văn phòng FBB Thái Nguyên tâm sự rất thật: “Là một người con của Thái Nguyên, thành phố đang  Công nghiệp hóa, hiện đại hóa sâu sắc, tôi có nỗi lo là bên canh sự phát triển chung, môi trường, sức khỏe người dân nơi đây đang bị ảnh hưởng nặng nề. Khi Việt Am - Viway tung ra những sản phẩm thông minh, thân thiện đồng nghĩa với việc sức khỏe của người dân quê tôi được cải thiện. Tôi hạnh phúc với điều đó và nhất là được góp phần mang đến những sản phẩm cho bà con quê hương”.
Anh Bùi Anh Tuấn, FBB Hà Nội phân tích: “Người dân Thủ đô ai cũng biết là có tiềm năng tài chính, rất văn minh nhưng ngày càng có ít thời gian để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi những sản phẩm của Việt Am, Viway đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người dân Tràng An”.
Một ngày phải nói là không như mọi ngày với lãnh đạo Việt Âm, Viway và đại gia đình họ. Cũng là một ngày đặc biệt với khách hàng cả nước, vốn yêu mến Việt Am cùng những dòng sản phẩm của Công ty này trong 10 năm qua.
Thảo Uyên
  • Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Thể thao & Văn hóa có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.