VIB miễn phí rút tiền tại hơn 14.000 máy ATM trên toàn quốc

Thứ Hai, 18/06/2012 09:23


(TT&VH) - Đồng thời với việc miễn phí rút tiền tại ATM, VIB chính thức ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới với chương trình khuyến mãi trúng trọn bộ sản phẩm Apple.
Từ ngày 15/6/2012 VIB triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng cá nhân khi mở tài khoản tại VIB. Chỉ cần mở tài khoản VIB, khách hàng có thể rút tiền miễn phí tại hơn 14.000 cây ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc. Ưu đãi này áp dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký với khách hàng mở tài khoản mới và kể từ ngày 15/6 đối với các khách hàng hiện hữu. Từ tháng thứ 7, ưu đãi này sẽ tiếp tục được áp dụng với tất cả khách hàng có tài khoản duy trì số dư bình quân tháng trước từ 500.000 đồng trở lên.

Đi kèm với tài khoản thanh toán, VIB cũng chính thức ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới với điểm nổi bật là giao diện thân thiện với các chức năng được sắp xếp rất trực quan, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, tính bảo mật và an toàn của dịch vụ Mobile Banking do VIB triển khai lần này được đánh giá cao bởi chính sách xác thực kép linh hoạt. Với dịch vụ này của VIB, khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản, truy vấn số dư, chuyển tiền miễn phí trong hệ thống VIB, thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại… mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động. Dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới được VIB phát triển trên nền công nghệ hiện đại, chuyển giao từ CBA (Commonwealth Bank of Australia) - ngân hàng đạt giải thưởng Dịch vụ ngân hàng điện tử số một của Úc năm 2012. Trong quá trình đó, VIB cũng là ngân hàng đầu tiên tiến hành cho khách hàng dùng thử, ghi nhận ý kiến và hoàn thiện dịch vụ dựa trên những trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Để đánh dấu các sự kiện này, từ 15/6 đến hết ngày 12/9/2012, VIB sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản, nhận ngay ưu đãi” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải trọn bộ Apple gồm điện thoại iPhone 4S, máy tính  bảng The New iPad, máy tính xách tay MacBook Air;  27 giải điện thoại iPhone 4S; 99 giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng tặng ngay vào tài khoản cho khách hàng may mắn. (**)
 
Nhân dịp này, ông Richard Harris – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB chia sẻ: “Với quyết tâm trở thành ngân hàng luôn sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ liên tục triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt, đưa ra các sản phẩm - dịch vụ mới với tính năng vượt trội nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Để làm được điều đó ngoài chiến lược phát triển đồng bộ và lâu dài, chúng tôi xuất phát từ mong muốn của khách hàng, dựa trên những trải nghiệm thực tế của khách hàng để xây dựng và hoàn thiện dịch vụ, chứ không chỉ đơn thuần là đưa ra những sản phẩm và không quan tâm xem khách hàng gặp những phiền phức gì trong quá trình sử dụng. Và tôi tin tưởng rằng sản phẩm – dịch vụ mới ra mắt của VIB sẽ đáp ứng được kỳ vọng và mong đợi của đông đảo khách hàng”.

P.V

(*) Mobile Banking của VIB tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay như iPhone, sử dụng hệ điều hành iOS, Android, Blackberry OS, Symbian, Windows Phone…

(**) Tham khảo thêm thông tin về chương trình “Mở tài khoản, nhận ngay ưu đãi” tại trang web www.vib.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 04.62.58.58.58 để được phúc đáp.


  • Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Thể thao & Văn hóa có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.