9 thí sinh đầu tiên vào chung kết 'Sao Mai'

Thứ Hai, 08/07/2013 06:48


(Thethaovanhoa.vn) - Chung kết khu vực phía Bắc của Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Sao Mai 2013 đã tìm ra 9 gương mặt xuất sắc của ba phong cách âm nhạc: thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ.
Đêm chung kết Sao Mai khu vực phía Bắc. Ảnh: Minh Nguyễn
Vượt qua thử thách của 5 thành viên BGK: NSƯT Huyền Thanh -Trưởng BGK, nhạc sĩ Xuân Thủy, NSƯT Ánh Tuyết, ca sĩ Trọng Tấn và ca sĩ Tùng Dương, 9 thí sinh sẽ có mặt trong đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại Hải Phòng vào tháng 8 tới gồm: Đào Văn Mác, Ngô Văn Đức, Nguyễn Xuân Tuấn Dương (phong cách thính phòng); Nguyễn Thị Hồng Duyên, Trần Linh Hoa, Phạm Thị Thuỳ Dung (phong cách dân gian); Hoàng Khánh Linh, Hà Minh Tiến và Bùi Thị Hồng Chinh (phong cách nhạc nhẹ).
Năm nay, các thí sinh khu vực phía Bắc được đánh giá đồng đều cả thanh lẫn sắc. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chưa có thí sinh thể hiện được sự vượt trội. Đêm chung kết tiếp theo của Sao Mai 2013 sẽ diễn ra tại khu vực miền Trung vào ngày 13/7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa
  • Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Thể thao & Văn hóa có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.