Giải cầu lông Indonesia mở rộng: Tiến Minh không được làm hạt giống

Thứ Năm, 30/05/2013 11:09

(Thethaovanhoa.vn) - Giải cầu lông Indonesia mở rộng sẽ diễn ra từ 10 đến 16/6 tới tại Jakarta (Indonesia) có tổng giá trị giải thưởng là 700.000 USD. Tất cả các tay vợt mạnh nhất nội dung đơn nam đều có mặt ở giải đấu này, nên Nguyễn Tiến Minh với vị trí thứ 10 không được xếp làm hạt giống.
Theo kết quả bốc thăm, tại vòng 1, Tiến Minh sẽ đối đầu với hạt giống số 3 của giải, tay vợt người Trung Quốc Du Pengyu. Trong 3 lần gặp nhau trước đây, Tiến Minh giành chiến thắng 2 lần và Du Pengyu chỉ có 1 lần thắng được tay vợt Việt Nam.


Tiến Minh (phải) gặp khó tại giải Indonesia mở rộng. Ảnh: caulong247.com
Nếu may mắn vượt qua tay vợt hạng 3 thế giới, Tiến Minh sẽ vào vòng 2, gặp người thắng trong cặp đấu giữa Simon Santoso và Hans Kristian Vittinghus. Hiện tại, Tiến Minh đang cùng đội TP.HCM thi đấu giải cầu lông đồng đội toàn quốc tại Thái Nguyên và sẽ chỉ có ít ngày chuẩn bị cho giải Indonesia mở rộng.
Lâm Chi
Thể thao & Văn hóa
  • Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Thể thao & Văn hóa có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.