Đổng Khiết - người phụ nữ của gia đình

Thứ Ba, 14/08/2012 15:12


(TT&VH Online) - Trước khi lấy Phan Việt Minh, Đổng Khiết nổi như cồn, cô được gọi là Ngọc nữ của điện ảnh Trung Quốc. Lấy chồng, sinh con, Đổng Khiết vẫn nổi tiếng mặc dù cô đóng rất ít phim bởi còn muốn dành thời gian chăm sóc gia đình.
Đổng Khiết từng tâm sự, nếu nhận công việc gì thì cô sẽ làm một cách toàn tâm toàn ý không để bất cứ lý do cá nhân xen vào công việc, nhưng mấy năm trở lại đây công việc của Đổng Khiết chủ yếu chỉ là chụp ảnh tạp chí, đóng phim quảng cáo, đại diện thương hiệu... Gần như hầu hết những hợp đồng đóng phim xa nhà dài ngày cô đều lắc đầu từ chối, lý do đơn giản là vì không muốn xa cậu con trai bé nhỏ.

"Ngọc nữ" Đổng Khiết
Hàng ngày, Đổng Khiết đều đích thân đưa đón con trai đến trường học. Thời gian rảnh rỗi cô thiết kế trang phục, Đổng Khiết tự nhận mình chỉ là một nhà thiết kế nghiệp dư. Đổng Khiết cho biết cô làm công việc này chỉ đơn giản là vì: “tôi thích màu sắc, thích rất nhiều các màu sắc khác nhau. Tôi thích phối hợp các màu sắc lại với nhau, cho nên sau này sẽ có ngày tôi chính thức là một nhà thiết kế, không chỉ thiết kế trang phục mà còn bao gồm cả những vật dụng khác trong gia đình nữa”.
Tháng 8 năm nay đối với Đổng Khiết là tháng nghỉ hè, niềm yêu thích của Đổng Khiết trong những ngày vừa qua chính là ngồi nhà xem truyền hình về Thế vận hội. Cô nói: “Bất kể các vận động viên thi đấu thắng hay bại tôi đều cổ vũ hết”. Tháng 9 tới, Đổng Khiết sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Thiên đường bên trái (tạm dịch), bạn diễn của cô là Đặng Siêu. Ngoài ra, cô còn tham gia trong một bộ phim khác bên cạnh Hà Thạch Minh.
Dưới đây là bộ ảnh mới của Đổng Khiết:
Hiền Thương

  • Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Thể thao & Văn hóa có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.