Trước trận lượt về Siêu cúp TBN: Bernabeu "cháy vé"!

Thứ Bảy, 25/08/2012 19:30

(TT&VH Online) - Bernabeu sẽ không còn chỗ trống. Hơn 80 nghìn CĐV đã đặt mua vé xem trận lượt về Siêu cúp TBN giữa Real Madrid và Barca, hứa hẹn tạo nên một đêm bùng nổ...


Bernabeu "cháy vé" xem trận lượt về Siêu cúp TBN - Ảnh: Getty

Trận lượt đi trên sân Camp Nou, Real Madrid đã có được bàn thắng mở tỷ số trận đấu sau pha đánh đầu cận thành của Ronaldo nhưng sau đó đội khách đã để cho Barca ghi liên tiếp 3 bàn thắng vào lưới Casillas. Có điều, vào những phút cuối trận, Di Maria đã tận dụng sai lầm của Valdes, sống dậy hy vọng lật ngược tình thế cho Los Blancos bằng bàn thắng rút ngắn xuống còn 2-3.
Sau trận đấu, lần lượt Marcelo và Di Maria đã lên tiếng kêu gọi sự hậu thuẫn của CĐV Real Madrid và khẳng định rằng được thi đấu trước khán giả nhà sẽ là liều dopping tinh thần giúp đội bóng Hoàng gia TBN có thể giành cúp ngay tại Bernabeu. "Trận lượt về chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, trước sự cổ vũ của khán giả nhà và sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng", tiền vệ người Argentina nói.
Đáp lại lời kêu gọi của đội nhà, CĐV Real Madrid đã ráo riết đặt mua vé để tham dự trận đấu này. Tính đến thời điểm hiện tại, số vé còn lại chỉ khoảng 200 chỗ trống và sẽ nhanh chóng "cháy vé" trong ít lâu nữa. Với số lượng vé có giới hạn giành cho Barca, chắc chắn rằng khán đài sân Bernabeu sẽ được phủ kín bởi các bóng áo trắng và điều này hứa hẹn sẽ giúp Los Blancos tạo nên một đêm thi đấu bùng nổ trên sân nhà.
Văn Biển
  • Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Thể thao & Văn hóa có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.