Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 07/06/2013?

Thứ Sáu, 07/06/2013 07:30

(Thethaovanhoa.vn) - Báo TT&VH hàng ngày với 20 trang, bìa màu, giá 4.800đ), phát hành liên tục các ngày trong tuần trên toàn quốc. Số báo TT&VH ra ngày 07/06/2013 có các nội dung chính sau:
Thể thao
* Bồ Đào Nha - Nga: Cuộc chiến vì ngôi đầu. Đá hơn 2 trận, kém Nga 1 điểm, Bồ Đào Nha buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay nếu như đội quân của HLV Paolo Bento nuôi tham vọng đánh chiếm ngôi đầu bảng F. Xem trang 10-11.
*Falcao có còn là Mãnh hổ? Falcao chưa bao giờ chiến thắng Messi trong những lần đối đầu, từ cấp độ CLB cho đến ĐTQG. Và với quyết định chuyển tới AS Monaco, "Mãnh hổ" Colombia đã tự rút lui khỏi "Cuộc chiến của những titan"... Xem trang 13.
* Trưởng Ban Trọng tài Dương Vũ Lâm: Vẫn có đội tìm cách “chích” trọng tài! “Theo ghi nhận, có vài CLB vẫn tìm cách tiếp cận để “chích” trọng tài. Chúng tôi đã có công văn nhắc nhở để giảm thiểu tối đa những quan hệ không hay giữa trọng tài với các CLB”. Xem trang 3.
Văn hóa
* Nhiều nhạc sĩ không đồng tình về việc thay lời Quốc ca. TT&VH đăng tải ý kiến của một số nhạc sĩ nói về lý do tại sao không nên sửa đổi lời ca của bản Quốc ca. Xem trang 18.
* Rắc rối chuyện “tư hữu hóa” Vạn Lý Trường Thành. Sau nhiều năm “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” để "tư hữu hóa" Vạn Lý Trường Thành, giờ đây ông Yang Yongfu đang gặp nhiều rắc rối với việc này, sau khi Trung Quốc ban hành các quy định mới. Xem trang 16.
Trân trọng mời quý độc giả đón đọc!
 
  • Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. Thể thao & Văn hóa có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.